Pages

Monday, May 5, 2008

Best Shot Monday- Ouch that hurt

Here's my shot for this week. I took this picture last week when I was messing around with the settings on my camera. I have been trying to figure out how to use the camera that I have to take better photos. I have also been using some editing software to tweak some of my shots. I used Microsoft Digital Pro 10 on this one. I have also been playing around with Photoshop Express. The site has some pretty cool features and is good for amateurs like me.
Anyway, back to the photo. Honestly, I can't remember what happened right before I took this shot, but thought it was a good classic moment. Miller probably poked her with a stick or hit her.10 comments:

Jaimee said...

Awww... I can just feel her hurt! Lovely toning!

Maggie said...

That certainly is a classic owie shot - what a sad face she has! I hope that didn't last too long!

Kara!!! said...

Sometimes my best shots are taken on accident. I find when I try too hard I never get the results I want - very cute! I love her expression :)

lamamanaturale said...

Great shot!! I've only used picnik and adobe to edit photos! Thanks for the insight. :)

Water Lion said...

Công ty vận chuyển chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Có thể kể đến như giao hàng nhanh toàn quốc, ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh, ... Những dịch vụ chúng tôi cung cấp đã được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Hiện nay chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để đem lại cho quý khách trải nghiệm tốt hơn. Nếu bạn còn bân khuân về giá cả thì hãy xem qua bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước để tìm hiểu về giá cả dịch vụ chuyển phát nhanh hay bảng giá cước giao hàng nhanh của chúng tôi so với những nơi khác nhé.

Anonymous said...

Về các giải pháp, vị chuyên gia này cho rằng đầu tiên phải tập trung nguồn lực phát triển hệ thống thang may Mitsubishi 250 kg thay vì tập trung xây thêm đường dịch vụ vận chuyển là chủ yếu như hiện nay. Vì thực tế ở nhiều nước đã chứng minh việc xây thêm nhiều cầu, đường hoặc cầu vượt sẽ có xu hướng người dân sắm thêm phương tiện cá nhân van chuyen hang ra Sai Gon và ùn tắc chỉ giải quyết được trong giai đoạn đầu khi đường mới làm xong, sau đó lại tiếp tục tắc nghẽn vận chuyển hàng hoá ra Hà Nội.

Do vậy trọng tâm trong những năm tới là phát triển vận chuyển hàng hoá ra Phú Quốc công cộng chứ không phải xây thêm đường vận chuyển hàng hoá ra Đà Nẵng.

Dẫn ví dụ việc xây dựng tuyến metro số 1, ông Du nói: "Lẽ ra khi xây tuyến van chuyen hang hoa ra Hai Phong thì không nên mở rộng xa lộ Hà Nội, vì khi mở rộng đường, đi xe cá nhân sẽ tiện hơn thì không ai chọn metro. Nếu không mở đường cứ để kẹt xe thì tất yếu người dân sẽ chuyển sang dùng phương tiện công cộng”, ông Du góp ý thang máy tải khách mitsubishi.

Vận tải Đường bộ said...

Nhu cầu vận chuyển thảm cỏ cuộn cỏ đi Hà Nội đang tăng mạnh để phục vụ cho các công trình sân vận động, sân chung cư… Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi nhận vận chuyển thảm cỏ cuộn cỏ với giá cước hợp lý, nhanh chóng và đến nơi an toàn. Thảm cỏ cuộn cỏ bạn gửi luôn được chúng tôi bảo quản cẩn thận. Trong quá trình vận chuyển nhân viên luôn theo dõi đơn hàng chặt chẽ giúp kiểm soát tránh làm mất hàng. Khi có nhu cầu vận chuyển thảm cỏ cuộn cỏ xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt.
HOTLINE : 19001733 – 0914 857 068
EMAIL : info@vanchuyenachau.com.vn

TA Store said...

camera giám sát gia đình
giá bán Card màn hình Nvidia Quadro
máy tính để bàn trọn bộ
báo giá máy vi tính văn phòng
máy trạm dell
máy trạm lenovo
máy trạm asus
imac pro 2017

Stjsrty Xtjsrty said...

zzzzz2018.6.27
nike presto
moncler online
ray ban eyeglasses
canada goose jackets
jordan shoes
golden goose sneakers
kate spade outlet
manolo blahnik
coach outlet
canada goose jackets

so hoa said...

Là một doanh nghiệp Uy Tín – Đáng Tin Cậy. sở hữu chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính. Chúng tôi luôn đặt “Lời ích khách hàng lúc vay tiền lên hàng đầu”. Sau thoáng đãng năm phát triễn nghiên cứu. nhận mặt được sự trở ngại và thủ tục rượm rà lúc vay tiền hiện nay. phải chúng tôi đưa ra biện pháp mới phù hợp có xu hướng mới Vay tiền mặt – mang tiền nhanh trong ngày.

một. Thủ tục vay thuần tuý nhất bây chừ
Chỉ cần hồ sơ không cần thẩm định rườm rà. Bằng lái xe hoặc Hộ khẩu đã vay được tiền.
2. thời gian giải ngân tiền mặt nhanh nhất hiện giờ
Cam kết phê chuẩn hồ sơ trong 15 – 30 phút. Giải ngân tiền mặt sau 30 phút – tới 2h giả dụ làm giấy tờ trước 21H Tối. Chúng tôi cam kết giải quyết trong ngày. không để tồn sang hôm sau.
3. Vay toền online miễn sao bạn có mạng internet
đa số lúc đa số nơi. xem xét website. Chúng tôi sẽ có chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm tương trợ bạn. Bạn ko buộc phải cần đi xa chờ đợi. Chỉ bắt buộc nhấc máy và gọi. Sẽ vay được tiền.
4. chẳng hề tài sản bảo đảm, không phải toát lên thu nhập
Chỉ bắt buộc thủ tục giản đơn như trên. Chúng tôi ko nên ai bảo lãnh khoản vay cho bạn. cần siêu lặng tâm ko khiến cho phiền người nhà bạn.

vay tien nhanh, vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tien online, vay tien, vay tiền, vay tien, vay tín chấp, vay tin chap, vay tiền nhanh nhất, vay tien nhanh online, vay tiền nhanh online, vay tiền online nhanh, vvay tien online nhanh,
vay tien nhanh nhat,

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails